ประชุมนโยบายและวางแผนพัฒนา

เวลา ๑๓.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ห้องเรียนวัดไชยชุมพลชนะสงคราม จังหวัดกาญจนบุรี จัดประชุมคณะกรรมการโครงการขยายห้องเรียนคณะพุทธศาสตร์ ในเรื่องนโยบายและวางแผนพัฒนา โดยมีพระสุธีธรรมานุวัตร คณบดีคณะพุทธศาสตร์ เป็นประธานในการประชุม ร่วมกับพระราชวิสุทธิเมธี ผู้อำนวยการห้องเรียนฯ และคณะกรรมการโครงการขยายห้องเรียนฯ.