ร่วมงาน นิทรรศการวิชาการ Open house โรงเรียนอุนุบาลวัดไชยชุมพลชนะสงคราม

วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑

วันแห่งการเปิดบ้านของโรงเรียนอุนุบาลวัดไชยชุมพลชนะสงคราม โดยมี พระราชวิสุทธิเมธี รองเจ้าคณะจังหวัดกาญจนบุรี ผู้อำนวยการโครงการห้องเรียนวัดไชยชุมพลชนะสงคราม เป็นประธานเปิดงานนิทรรศการวิชาการ Open house ในครั้งนี้  โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยแสง สี เสียง ที่น่าตื่นตาตื่นใจ นักเรียนได้เตรียมการแสดงดนตรีและโชว์อีกมากมาย ให้กับบุคคลทั่วไปที่เข้าร่วมงานได้รับชมและรับฟัง ไม่เพียงเท่านั้นนักเรียนได้นำผลงานของตนเองมาจัดแสดงให้ผู้ร่วมงานได้รับชมอีกด้วย

โดยทางโครงการห้องเรียนวัดไชยชุมพลชนะสงคราม จังหวัดกาญจนบุรี  ได้เข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้านในครั้งนี้ด้วย เพื่อนำความรู้ทางด้านศาสนาเผยแพร่ให้กับผู้ร่วมงานและบุคคลทั่วไปที่สนใจเกี่ยวกับศาสนา

พระราชวิสุทธิเมธี รองเจ้าคณะจังหวัดกาญจนบุรี ผู้อำนวยการโครงการห้องเรียนวัดไชยชุมพลชนะสงคราม ประธานเปิดงานนิทรรศการวิชาการ Open house