โครงการแนะแนวการศึกษาต่อเพื่อสร้างเส้นทางสำหรับนักเรียนที่อยากศึกษาเล่าเรียนในระดับปริญญาตรี ๒๕๖๑

โครงการแนะแนวการศึกษาต่อเพื่อสร้างเส้นทางสำหรับนักเรียนที่อยากศึกษาเล่าเรียน ในระดับปริญญาตรี และระดับประกาศนียบัตรบริหารกิจการคณะสงฆ์ ของโครงการห้องเรียนวัดไชยชุมพลชนะสงคราม จังหวัดกาญจนบุรี ปีการศึกษา ๒๕๖๑

โดยคณาจารย์ นิสิต เจ้าหน้าที่ ของทางมหาวิทยาลัยได้นำเดินการออกแนะแนวตามสถานที่ต่างๆ ในจังหวัดกาญจนบุรี ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย และศูนย์การศึกษาตามอัธยาศัยในจังหวัดกาญจนบุรี