อบรมการใช้โปรแกรมระบบ MIS ด้านงบประมาณ การเงิน บัญชีและพัสดุ

วันพฤหัสบดี ที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๑

พระครูศรีธรรมวราภรณ์ และ นางสาวชนกนาฎ ไทรสังขโกมล เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้โปรแกรมระบบ MIS ด้านงบประมาณ การเงิน บัญชีและพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๑ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ C ๑๑๔-๑๑๖ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา