ระหว่าง วันอังคาร ที่ ๒๕ เดือนสิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ และ วันจันทร์ ที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

พระครูวิโรจน์กาญจนเขต,ดร. ได้เข้าร่วม โครงการสร้างสรรค์ผลทางวิชาการเพื่อตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติภายใต้ “โครงการผลิตเอกสารการสอน ตำรา บทความวิชาการ” ประจำปี ๒๕๖๓

ณ ห้องประชุม ชั้นที่ ๑ ห้อง ๑๐๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์บาลีศึกษาพุทธโฆส นครปฐม